คลิปสยองขวัญ

maxresdefault

คลิปผีดูนางรำแก้บน คุณมองเห็นหรือไม่ น่ากลัวมาก!!

คลิปจากทางบ้าน ในพิธีรำแก้บน เราไม่รู้ได้เลยว่าขณะที่ประกอบพิธีนั้น ได้มี "บางสิ่ง" "บางอย่าง" มาเฝ้าดูการกระทำนั้นหรือเปล่า แต่นี่ก็เป็นคลิปที่มีการจับภาพได้ว่าในพิ­ธีแก้บนต่าง ๆ นั้นมีบางสิ่งบางอย่างที่มารับรู้และเฝ้าดูอยู­่จริง ๆ...

maxresdefault

10 อันดับ คลิปผีที่ถ่ายติดจาก กล้องวงจรปิด!!

กล้องวงจรปิด เชื่อกันว่าสามารถบันทึกภาพหรือพลังงานบางอย่าง ที่เราไม่สามารถสังเกตุได้ และเป็นหลักฐานที่ทุกครั้งที่กล้องบันทึกภาพได้ เราจะไม่สามารถหาคำตอบได้เลยว่า นั้นเป็นผี...

ถ่ายติดผีสาวห้อยต่องแต่งคากิ่งไม้

ถ่ายติดผีสาวห้อยต่องแต่งคากิ่งไม้

ถ่ายติดผีสาวห้อยต่องแต่งคากิ่งไม้ แต่กระก็บอกว่าผู้คนเคยเจอเหตุการณ์แบบเดี­ยวกันนี้มาแล้วหลายราย ซึ่งผีตัวดังกล่าวก็คือวิญาญาณหญิงสาวที่เ­คยฆ่าตัวตาย...

ฟังเดอะช็อคย้อนยุค ตอน สามีเก่าตายโหง

ฟังเดอะช็อคย้อนยุค ตอน สามีเก่าตายโหง

เรื่องราวน่ากลัว สยองขวัญของ คุณนุช จากประสบกาณ์ดวงวิญญาณของอดีตแฟนเก่า ที่เสียชีวิตจากการถูกทำร้าย เรื่องราวจะน่ากลัวแค่ไหน ติดตามฟังได้เลย...

ฟังคลิปสยองขวัญ The Shock 2 พฤศจิกายน 58

ฟังคลิปสยองขวัญ The Shock 2 พฤศจิกายน 58

Tea Cup And Saucer Sets, Amber Oval Beads, Gongfu Tea Sets, Fleece Sleeping Bags...

maxresdefault

คลิปผี ตามหาศีรษะตัวเอง

จากเรื่องราววิญญาณอาถรรพ์ ที่เร่รอนเดินตามหาศีรษะตัวเอง Tea Cup And Saucer Sets, Amber Oval Beads, Gongfu Tea Sets, Fleece Sleeping Bags จากเหตุการณ์ที่มีศพน้องปลาทู    ที่ลอยขึ้นมาจากน้ำ แต่ศีรษะไม่มี ทำให้ชาวบ้านในเมืองเชียงดาว หวาดกลัววิญญาณของน้องปลาทูเป็นอย่างมาก    ...

คลิปผี ตามเอาชีวิตเด็ก

คลิปผี ตามเอาชีวิตเด็ก

เรื่องราวอาถรรพ์ของชายหาดจังหวัดเพชรบุรี ที่มีเด็กสังเวย 5 ศพ Tea Cup And Saucer Sets, Amber Oval Beads, Gongfu Tea Sets, Fleece Sleeping Bags และเสียชีวิตทุกปี เรื่องนี้อาจจะเ ป็นความบังเอิญและความซนของเด็ก แต่ชาวบ้านเชื่อกันว่าเป็นอาถรรพ์ของรูปปั้น ที่มาเอาชีวิตเด็กไป  ...

ดวงวิญญาณในลิฟท์

ดวงวิญญาณในลิฟท์

คลิปผี ดวงวิญญาณในลิฟท์ ดวงวิญญาณในลิฟท์ ภาพเกิด ณ คอนโดแห่งหนึ่ง ขณะที่เขาทั้งสองคนกำลังขึ้นห้อง Tea Cup And Saucer Sets, Amber Oval Beads, Gongfu Tea Sets, Fleece Sleeping Bags หลังจากกลับจากงาน แต่ในขณะที่  เขากำลังก้าวออกจากลิฟท์ ก็เกิดดวงวิญญาณหวงหนึ่ง (ชัดมาก) เดินตามออกมาอย่างช้าๆ…....

หมีกัดคน

หมีกัดคน

นักท่องเที่ยวโชคร้าย ผลัดตกลงไปในกรงขังของหมีในสวนสัตว์ Tea Cup And Saucer Sets, Amber Oval Beads, Gongfu Tea Sets, Fleece Sleeping Bags เขาโดนหมีทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส หลั  งจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เข้ามาช่วยเหลือ...

ผ่าฝีสยองหนองทะลักกินข้าวไม่ลง

ผ่าฝีสยองหนองทะลักกินข้าวไม่ลง

ฝรั่งผู้โชคร้าย มีฝีขนาดให  ญ่บนหลังของเขา เTea Cup And Saucer Sets, Amber Oval Beads, Gongfu Tea Sets, Fleece Sleeping Bags จ้าหน้าที่ได้เข้าทำการช่วยเหลือ ชมภาพสยองกับหนองที่ทะลักออกจากฝี...

หน้า 1 ของ 41234