คลิปสยองขวัญ

maxresdefault

คลิปผีดูนางรำแก้บน คุณมองเห็นหรือไม่ น่ากลัวมาก!!

คลิปจากทางบ้าน ในพิธีรำแก้บน เราไม่รู้ได้เลยว่าขณะที่ประกอบพิธีนั้น ได้มี "บางสิ่ง" "บางอย่าง" มาเฝ้าดูการกระทำนั้นหรือเปล่า แต่นี่ก็เป็นคลิปที่มีการจับภาพได้ว่าในพิ­ธีแก้บนต่าง ๆ นั้นมีบางสิ่งบางอย่างที่มารับรู้และเฝ้าดูอยู­่จริง ๆ...

maxresdefault

10 อันดับ คลิปผีที่ถ่ายติดจาก กล้องวงจรปิด!!

กล้องวงจรปิด เชื่อกันว่าสามารถบันทึกภาพหรือพลังงานบางอย่าง ที่เราไม่สามารถสังเกตุได้ และเป็นหลักฐานที่ทุกครั้งที่กล้องบันทึกภาพได้ เราจะไม่สามารถหาคำตอบได้เลยว่า นั้นเป็นผี...

ถ่ายติดผีสาวห้อยต่องแต่งคากิ่งไม้

ถ่ายติดผีสาวห้อยต่องแต่งคากิ่งไม้

ถ่ายติดผีสาวห้อยต่องแต่งคากิ่งไม้ แต่กระก็บอกว่าผู้คนเคยเจอเหตุการณ์แบบเดี­ยวกันนี้มาแล้วหลายราย ซึ่งผีตัวดังกล่าวก็คือวิญาญาณหญิงสาวที่เ­คยฆ่าตัวตาย...

ฟังเดอะช็อคย้อนยุค ตอน สามีเก่าตายโหง

ฟังเดอะช็อคย้อนยุค ตอน สามีเก่าตายโหง

เรื่องราวน่ากลัว สยองขวัญของ คุณนุช จากประสบกาณ์ดวงวิญญาณของอดีตแฟนเก่า ที่เสียชีวิตจากการถูกทำร้าย เรื่องราวจะน่ากลัวแค่ไหน ติดตามฟังได้เลย...

maxresdefault

คลิปผี ตามหาศีรษะตัวเอง

จากเรื่องราววิญญาณอาถรรพ์ ที่เร่รอนเดินตามหาศีรษะตัวเอง จากเหตุการณ์ที่มีศพน้องปลาทู    ที่ลอยขึ้นมาจากน้ำ แต่ศีรษะไม่มี ทำให้ชาวบ้านในเมืองเชียงดาว หวาดกลัววิญญาณของน้องปลาทูเป็นอย่างมาก    ...

คลิปผี ตามเอาชีวิตเด็ก

คลิปผี ตามเอาชีวิตเด็ก

เรื่องราวอาถรรพ์ของชายหาดจังหวัดเพชรบุรี ที่มีเด็กสังเวย 5 ศพ และเสียชีวิตทุกปี เรื่องนี้อาจจะเ ป็นความบังเอิญและความซนของเด็ก แต่ชาวบ้านเชื่อกันว่าเป็นอาถรรพ์ของรูปปั้น ที่มาเอาชีวิตเด็กไป  ...

ดวงวิญญาณในลิฟท์

ดวงวิญญาณในลิฟท์

คลิปผี ดวงวิญญาณในลิฟท์ ดวงวิญญาณในลิฟท์ ภาพเกิด ณ คอนโดแห่งหนึ่ง ขณะที่เขาทั้งสองคนกำลังขึ้นห้อง หลังจากกลับจากงาน แต่ในขณะที่  เขากำลังก้าวออกจากลิฟท์ ก็เกิดดวงวิญญาณหวงหนึ่ง (ชัดมาก) เดินตามออกมาอย่างช้าๆ…....

หมีกัดคน

หมีกัดคน

นักท่องเที่ยวโชคร้าย ผลัดตกลงไปในกรงขังของหมีในสวนสัตว์ เขาโดนหมีทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส หลั  งจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เข้ามาช่วยเหลือ...

ผ่าฝีสยองหนองทะลักกินข้าวไม่ลง

ผ่าฝีสยองหนองทะลักกินข้าวไม่ลง

ฝรั่งผู้โชคร้าย มีฝีขนาดให  ญ่บนหลังของเขา เจ้าหน้าที่ได้เข้าทำการช่วยเหลือ ชมภาพสยองกับหนองที่ทะลักออกจากฝี...

หน้า 1 ของ 41234