เรื่องสยองขวัญ

hqdefault

บรรเทาทุกข์ผี ตอน กรรมของแม่ ส่งผลถึงลูก

เรื่องสยองขวัญจากรายการอวดผี ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี ตอน กรรมของแม่ ส่งผลถึงลูก กับเรื่องราวของแม่คนหนึ่งที่พบเจอกับเรื่องที่ไม่คาดฝัน ซึ่งทั้งหมดล้วนตกมาที่ลูกของเธอทั้ง 3 คน...

hqdefault

บรรเทาทุกข์ผี ตอน ผีตายโหงเข้าสิงเกือบ 40 ปี

เรื่องสยองขวัญจากรายการอวดผี ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี ตอน ผีตายโหงเข้าสิงเกือบ 40 ปี โดยเป็นเรื่องราวของหญิงชราคนหนึ่งที่เชื่อว่าตัวเองถูกผีตายโหงเข้าสิงมานานกว่า 40 ปี...

hqdefault

บรรเทาทุกข์ผี ตอน ช่องเขา 500 ศพ

เรื่องสยองขวัญจากรายการอวดผี ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี ตอน ช่องเขา 500 ศพ ในจังหวัดสระแก้ว ที่มักจะมีผู้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตอยู่เป็นประจำ จนคนในพื้นที่นั้นได้ขนานนามให้ว่าเป็นสถานที่อาถรรพ์ เป็นตัวตายตัวแทนของดวงวิญญาณ จนครอบครัวของแขกรับเชิญทุกข์ใจ เข้ามารายการเพื่อขอความช่วยเหลือกับทางรายการคนอวดผี เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา และได้...

hqdefault

บรรเทาทุกข์ผี ตอน วิญญาณหลุดออกจากร่าง

เรื่องสยองขวัญจากรายการอวดผี ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี ตอน วิญญาณหลุดออกจากร่าง เป็นเรื่อง ราวของภรรยาที่ไม่ยอมนำศพสามีไปเผา เนื่องจากเชื่อว่าเขายังไม่ตาย...

hqdefault

บรรเทาทุกข์ผี ตอน ผีตายโหงตามข่มขืน

เรื่องสยองขวัญจากรายการอวดผี ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี ตอน ผีตายโหงตามข่มขืน เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่อาศัยอยู่ในบ้านพักและเชื่อว่าตนเองโดนผีตายโหงสาวถึง 4 ตน รุมข่มขืน ...

ชายชุดดำ ที่ลาดพร้าว

ชายชุดดำ ที่ลาดพร้าว

เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงของคุณอุ๊ ที่เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วนี่เอง.. บ้านของคุณอุ๊อยู่ที่เขตห้วยขวาง เป็นบ้านชั้นเดียว คือหลังบ้านจะเป็นระเบียงไม้ ยื่นลงไปในคลองลาดพร้าวเลย บ้านนี้คุณอุ๊อยู่กับสามีมาเป็นสิบปีแล้ว...

อาถรรพ์ห้อง 303

อาถรรพ์ห้อง 303

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 2 จากคุณหมี่เกี๊ยว.. เรา และน้องพริตตี้อีก 3 คน พร้อมทีมงานอีก 2 คน ได้เดินทางไปทำงานที่จังหวัดหนึ่งทางภาคอีสาน และได้เข้าพักที่โรงแรมเล็กๆ แห่งหนึ่ง...

เหตุการณ์วันนั้น ที่สี่แยก

เหตุการณ์วันนั้น ที่สี่แยก

เรื่องนี้เป็นเรื่องจากคุณบอย ที่เกิดขึ้นเมื่อ 3 ปีที่แล้ว โดยคุณบอยเล่าว่า.. ผมกับเจต เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยมัธยมต้น จนตอนนี้เราอยู่ ม.5 แล้ว และด้วยความใจดีของครอบครัวเจต ที่ให้ผมย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านด้วย จะได้ไม่ต้องไปเช่าหออยู่เอง เนื่องจากผมมาจากต่างจังหวัด...

มันอยู่ในตู้เสื้อผ้า

มันอยู่ในตู้เสื้อผ้า

เรื่องนี้เป็นประสบการณ์ขนหัวลุกจากคุณอิง คุณอิงเป็นพนักงานราชการบรรจุใหม่ที่เชียงใหม่ และก็ได้ถูกส่งไปอบรมที่เชียงราย 2 วัน จริงๆ...

เจอดีที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจังหวัด ระยอง

เจอดีที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจังหวัด ระยอง

เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่เป็นข่าวอยู่ช่วงหนึ่งเมื่อปีที่แล้วนี่เอง เหตุการณ์เกิดขึ้นที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในอำเภอเมือง จังหวัดระยอง.....

หน้า 1 ของ 1512345...10...หน้าสุดท้าย »