เรื่องสยองขวัญ

hqdefault

บรรเทาทุกข์ผี ตอน กรรมของแม่ ส่งผลถึงลูก

เรื่องสยองขวัญจากรายการอวดผี ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี ตอน กรรมของแม่ ส่งผลถึงลูก กับเรื่องราวของแม่คนหนึ่งที่พบเจอกับเรื่องที่ไม่คาดฝัน ซึ่งทั้งหมดล้วนตกมาที่ลูกของเธอทั้ง 3 คน...

hqdefault

บรรเทาทุกข์ผี ตอน ผีตายโหงเข้าสิงเกือบ 40 ปี

เรื่องสยองขวัญจากรายการอวดผี ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี ตอน ผีตายโหงเข้าสิงเกือบ 40 ปี โดยเป็นเรื่องราวของหญิงชราคนหนึ่งที่เชื่อว่าตัวเองถูกผีตายโหงเข้าสิงมานานกว่า 40 ปี...

hqdefault

บรรเทาทุกข์ผี ตอน ช่องเขา 500 ศพ

เรื่องสยองขวัญจากรายการอวดผี ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี ตอน ช่องเขา 500 ศพ ในจังหวัดสระแก้ว Tea Cup And Saucer Sets, Amber Oval Beads, Gongfu Tea Sets, Fleece Sleeping Bags ที่มักจะมีผู้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตอยู่เป็นประจำ จนคนในพื้นที่นั้นได้ขนานนามให้ว่าเป็นสถานที่อาถรรพ์ เป็นตัวตายตัวแทนของดวงวิญญาณ จนครอบครัวของแขกรับเชิญทุกข์ใจ เข้ามารายการเพื่อข...

hqdefault

บรรเทาทุกข์ผี ตอน วิญญาณหลุดออกจากร่าง

เรื่องสยองขวัญจากรายการอวดผี ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี ตอน วิญญาณหลุดออกจากร่าง เป็นเรื่อง ราวของภรรยาที่ไม่ยอมนำศพสามีไปเผา เนื่องจากเชื่อว่าเขายังไม่ตาย...

hqdefault

บรรเทาทุกข์ผี ตอน ผีตายโหงตามข่มขืน

เรื่องสยองขวัญจากรายการอวดผี ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี ตอน ผีตายโหงตามข่มขืน เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่อาศัยอยู่ในบ้านพักและเชื่อว่าตนเองโดนผีตายโหงสาวถึง 4 ตน รุมข่มขืน ...

ชายชุดดำ ที่ลาดพร้าว

ชายชุดดำ ที่ลาดพร้าว

เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงของคุณอุ๊ ที่เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วนี่เอง.. บ้านของคุณอุ๊อยู่ที่เขตห้วยขวาง เป็นบ้านชั้นเดียว คือหลังบ้านจะเป็นระเบียงไม้ ยื่นลงไปในคลองลาดพร้าวเลย บ้านนี้คุณอุ๊อยู่กับสามีมาเป็นสิบปีแล้ว...

อาถรรพ์ห้อง 303

อาถรรพ์ห้อง 303

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 2 จากคุณหมี่เกี๊ยว.. เรา และน้องพริตตี้อีก 3 คน พร้อมทีมงานอีก 2 คน ได้เดินทางไปทำงานที่จังหวัดหนึ่งทางภาคอีสาน และได้เข้าพักที่โรงแรมเล็กๆ แห่งหนึ่ง...

เหตุการณ์วันนั้น ที่สี่แยก

เหตุการณ์วันนั้น ที่สี่แยก

เรื่องนี้เป็นเรื่องจากคุณบอย ที่เกิดขึ้นเมื่อ 3 ปีที่แล้ว โดยคุณบอยเล่าว่า.. ผมกับเจต เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยมัธยมต้น จนตอนนี้เราอยู่ ม.5 แล้ว และด้วยความใจดีของครอบครัวเจต ที่ให้ผมย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านด้วย จะได้ไม่ต้องไปเช่าหออยู่เอง เนื่องจากผมมาจากต่างจังหวัด...

มันอยู่ในตู้เสื้อผ้า

มันอยู่ในตู้เสื้อผ้า

เรื่องนี้เป็นประสบการณ์ขนหัวลุกจากคุณอิง คุณอิงเป็นพนักงานราชการบรรจุใหม่ที่เชียงใหม่ และก็ได้ถูกส่งไปอบรมที่เชียงราย 2 วัน จริงๆ...

เจอดีที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจังหวัด ระยอง

เจอดีที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจังหวัด ระยอง

เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่เป็นข่าวอยู่ช่วงหนึ่งเมื่อปีที่แล้วนี่เอง เหตุการณ์เกิดขึ้นที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในอำเภอเมือง จังหวัดระยอง.....

หน้า 1 ของ 1512345...10...หน้าสุดท้าย »