สุสานโสเภณี จ. กาญจนบุรี สถานที่ที่ติดอันดับเฮี้ยนที่สุดในประเทศไทย!!

หน้าแรก/สถานที่สยองขวัญ/สุสานโสเภณี จ. กาญจนบุรี สถานที่ที่ติดอันดับเฮี้ยนที่สุดในประเทศไทย!!

สถานที่น่ากลัว สุสานโสเภณี จังหวัดกาญจนบุรี

เป็นที่เล่าขานกันมานานแล้วถึง สุสานโสเภณี สถานที่เฮี้ยน สุดสยองขวัญในจังหวัด กาญจนบุรี ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นสถานที่มีความน่ากลัวชวนขนหัวลุกที่สุดในประเทศไทยซึ่งคนในจังหวัดกาญจนบุรี วันนี้เราจะมารู้จักตำนานความน่ากลัวของสุสานโสเภณี แห่งจังหวัดกาญจนบุรีกัน

สุสานโสเภณี
สุสานโสเภณี

สุสานโสเภณี สถานบันเทิงเก่าแก่ รกร้างของจังหวัดกาญจนบุรีที่ปิดตัวไป อยู่ในตำบลท่าล้อ ซอย 9 อำเภอท่าม่วง เป็นสถานที่บริการทางเพศของให้ผู้ชายเข้ามาใช้บริการ แต่ใช่ว่าผู้หญิงเหล่านั้นทุกคนนั้นจะเต็มใจขายบริการ ซึ่งหลายชีวิตล้วนถูกหลอกล่อลวงให้มาทำงาน ณ ที่แห่งนี้

ชาวบ้านในพื้นที่เล่ากันว่า สถานที่แห่งนี้ไม่เป็นเพียงแค่สถานที่บริการของผู้ชายธรรมดาเพียงเท่านั้น แต่ยังมีทั้งเจ้าของธุรกิจ ข้าราชการ ตลอดจนถึงกรรมกร หรือสามล้อ ที่  ต้องการอารมณ์ทางเพศ และเมื่อมีแขกเข้ามาอย่างต่อเนื่อง หญิงสาวเหล่านั้นจึงแทบไม่มีวันที่จะได้พักผ่อนเลยแม้แต่วันเดียว และหากหญิงสาวใด , , , ขัดขืนหรือไม่ยอมทำงาน จะถูกทำร้ายร่างกายบางรายโดยซ้อมจนถึงขั้นเสียชีวิตบ้าง ติดโรคร้ายบ้าง ส่วนใครท้องก็จะถูกบังคับให้รีดเด็กออกมาทันที!!!

สุสานโสเภณี กาญจนบุรี
สุสานโสเภณี จ.กาญจนบุรี

จนเวลาผ่านไป ซ่องแห่งนี้ได้ปิดตัวลงเป็นซ่องร้าง และด้วยจำนวนที่ไม่ทราบแน่ชัดถึงหญิงสาวผู้โชคร้ายและ เด็กทารกที่ถูกรีดออกมามากเท่าใด ชาวบ้านจึงได้ขนานนามที่แห่งนี้ว่า “สุสานโสเภณี”

คลิปบุก สุสานโสเภณี

โดย สุสานโสเภณี ทางเข้าจะมีรั้วโบกปูนขนาดใหญ่ ประมาณ 150 x 200 ม. และมีประตูเหล็กใหญ่ และประตูเล็กที่สามารถเดินลอดเข้าไปได้

ประตูทางเข้าสุสานโสเภณี

หลังจากเดินเข้าไปจะพบป่ารก ต้นไม้ใหญ่ และกลิ่นสาปแรงมาก เมื่อเดินเข้าไป ราว 80 ม. ก็จะพบกับตัวอาคารที่เป็นห้องโล่ง และเมื่อเดินเข้าไปเรื่อยๆ จะพบเสาตกน้ำมันขนาดใหญ่ขวางทางเข้าอยู่ และในห้องนี้ก็มีโซนที่นั้งเป็นชั้นๆ คาดว่าเป็นโซนนั้งตู้ กระจกแตกหมดแล้ว

ห้องมืด

เดินเข้าไปเรื่อยๆ จนถึงโซนตู้นั่งหลังตู้นั้งยังมีรูเล็กๆ ที่ต้องนั้งคลานรอดเข้าไป มีห้องกว้างประมาณ 2×2 ม. สูง 2 เมตร คาดว่าน่าจะเป็นห้องขังเด็กหรือห้องทำโทษเด็ก ที่มีปัญหา หรือห้องมืด

ฟิมล์

เดินไปตามทางต่างๆ จนเจอทางเดินเป็นที่ห้องบริการ เป็นห้องๆ ซ้าย-ขวา กว่า 20 ห้อง บางห้องมี ผ้า รองเท้า หรือของใช้ตกอยู่ตามพื้นมากมาย บางห้องมีสายสิญจ์พาดอยู่ บางห้องมีของเซ่นไหว้ วางบนหน้าห้อง และหลายๆ ห้องส่วนใหญ่มีจอมปลวกทำรังใหญ่ ปิดประตูไว้ด้วย

และนี้คือภาพบางส่วนในสถานที่ สุสานโสเภณี ครับ

ความน่ากลัวนี้ เป็นที่กล่าวขาน บางว่าได้ยินเสียงผู้หญิงร้องไห้ ได้ยินเสียงเด็กสะอื้น โดยมีชาวบ้านบางคนใจกล้า เมื่อได้ยินเสียงนั้นจึงวิ่งเข้าไปดู พบว่าไม่มีใคร หรือไม่มีสิ่งมีชีวิตใดๆ อยู่ในนั้นเลย พร้อมกับเสียงนั้นกลับเงียบลงไปทันที จึงเป็นที่เชื่อกันว่า สุสานโสเภณี แห่งนี้ คงเต็มไปด้วยความทุกข์ทรมานเป็นอย่างมาก จนทำให้ชาวบ้านไม่กล้าเดินเฉียดใกล้พื้นที่นี้ในช่วงเวลาวิกาลอีกเลย

เรื่องผีมาแรง : เรื่องสยอง หอพักพยาบอล

เรื่องสยอง หอพักพยาบอล

อ่านต่อได้ที่ : shock.mthai.com/scare-shock/9872.html