ประสบการณ์หลอนของคุณพ่อ ที่เชียงใหม่

สวัสดีค่ะ เรามีเรื่องราวมาแบ่งปัน เป็นความหลอนปนสยองนิดๆ เราเป็นคนร่าเริงนะคะ แล้วก็มีเซ็นส์นิดๆ คือจะได้กลิ่น รู้สึกได้ค่ะ แต่ไม่เคยเห็นกับตา เรื่องที่จะมาเล่าในวันนี้เป็นเรื่องของคุณพ่อ วันนั้นจำได้ว่าประมาณปี 57 หรือ 58 นี่หล่ะ ครอบครัวของเราไปเที่ยวภาคเหนือค่ะ…

สยองขวัญ ผีสาวบนสะพาน

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวผมโดยตรงเลยครับ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อประมาณปีที่เเล้วครับ ผมชอบออกไปบ้านเพื่อนบ่อยๆเเล้วจะกลับดึกๆประมาณ 3-4ทุ่ม เดินกลับบ้านไม่ไกลนักถ้ามันดึกจริงๆก็ต้องเดินกลับ มีให้เพื่อนไปส่งบ้าง หรือให้พ่อออกมารับ จนมาวันนึงมีผู้หญิงมีผู้หญิงตกน้ำเเล้วว่ายน้ำไม่เป็นหรืออะไรนี้แหละไม่แน่ใจตาย แล้วศพลอยมาติดผักตบชวาใต้สะพานที่ผมต้องข้ามทุกวันพอดี ขอบอกสถานที่ก่อนนะครับ สะพานตรงนั้นจะอยู่ด้านหลังวัดครับแต่จะไม่ได้อยู่ในตัววัด คือมีถนนล้อมรอบวัดเเล้วข้างหลังเป็นสะพานข้ามเเม่น้ำคือถ้าจะไปบ้านผมก็มีสองทาง แต่อีกทางไกลมากต้องออกไปถนนใหญ่เเทบจะอ้อมโลก มาต่อครับ แล้วบ้านเพื่อนผมจะอยู่ห่างจากวัดมานิดนึงครับแล้วหลังจากมีศพลอยมาติด…

เรื่องสยองของคุณยาย ตกปลากับผี

เรื่องนี้ยายผมเล่าให้ฟังว่า ย้อนกลับไปเมื่อ 30 ปีที่แล้ว ยายผมชอบออกไปตกปลาตอนกลางคืน มีเพื่อนที่ไปตกด้วยสองคน คนแรกขอแทนชื่อว่า ส คนที่สองแทนว่า ว บ้านของแต่ละคนอยู่ห่างกันไม่ค่อยมาก จึงมาหากันได้สะดวก ทั้งสองคนนี้ก็ชอบตกปลาเป็นชีวิตจิตใจเหมือนกัน บ่อไหนที่ปลาเยอะๆ พวกแกจะพากันไปตก…

สยองกันทั้งคันกับ “ใคร” ที่เบาะหลัง

สวัสดีครับ ถึงเวลาที่ผมจะแชร์เรื่องสยองของผมบ้างแล้ว เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อประมาณ 4 ปีที่แล้วครับ ตอนนั้นผมกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งย่านสายคลอง และเรียนอยู่ปี 2 ครับ โดยที่นี่ก็จะมีกิจกรรมการรับน้องปกติเหมือนมหาลัยอื่นๆ ซึ่งผมก็เป็นคนที่คอยคุมน้องๆ ทำกิจกรรมฝึกซ้อมขึ้นแสตนเพื่อแข่งกีฬาคณะ ทุกวันเราจะซ้อมเลิกกันประมาณ 1 –…

เจอผีหัวขาด ที่ลานจอดรถมหาลัย

วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์เจอผีแบบระยะประชิด เริ่มเลยนะครับ ย้อนไปเมื่อหลายปีที่แล้ว ตอนที่ผมอยู่ปี 2 มีอยู่วันนึงผมและเพื่อนๆ อยากจะไปเดินหน้ามอกัน โดยอาศัยรถของเนสนั่งอัดๆกันไป โดยที่ผมนั่งหน้ารถข้างคนขับ และมีติ๊กนั่งข้างหลังผม เนื่องด้วยวันนั้นเป็นวันเปิดเทอมใหม่ๆ ทำให้ที่จอดรถเต็ม พวกเราเลยตกลงกันว่าจะวนหา ที่จอดรถในมอกัน แล้วค่อยเดินออกไปหน้ามอ เนสก็วนๆ…

คืนหลอนของนศ. บนหอพัก

สวัสดีค่ะ มีเรื่องแปลกๆมาเล่าสู่กันฟังค่ะ เริ่มเรื่องคือ เรามีเพื่อนคนนึง ให้ชื่อว่า “เอ” แหละกันง่ายดี เอเนี่ยอยู่หอพักแห่งหนึ่งหลังมหาวิทยาลัย (ไม่ขอเอ่ยชื่อและเขตที่ตั้งนะ เพราะถ้าบอกเขตไปปุ๊บจะรู้เลยว่าม.อะไร) เออยู่หอพักนี้คนเดียว ลักษณะของหอพักคือ ถ้ามองดู ก็เป็นหอพัก 5…

ประสบการณ์หลอน โรงแรมทางภาคเหนือ

เรื่องมีอยู่ว่า เราเพิ่งเดินทางไปสอบเข้ามหาวิทยาลัยในภาคเหนือมา จองโรงแรมไว้วันที่ 20-24 ตุลาคม วันแรกไปถึงโรงแรมก็ดึกพอสมควรแล้วประมาณ3ทุ่ม ในห้องก็สบายนะคะ เป็นเตียงคู่ มีประตูกั้นห้องครัว เปิดประตูครัวออกไปก็เป็นระเบียง เพราะเดินทางมาเหนื่อยแล้วก็เลยรีบอาบน้ำอาบท่าจะได้รีบเข้า คุณพ่ออาบก่อน แล้วเราอาบทีหลัง ระหว่างรอคุณพ่อก็ไม่มีอะไร ก่อนจะนอนก็สวดมนต์…

แฟนสยอง!! ผีหอพักราคาถูก

เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัว จขกท. เองสดๆร้อนๆ แทนชื่อสมมุติเจ้าของกระทู้ว่า “น้ำ” แล้วกันนะคะ เรื่องนี้เกิดขึ้นที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เป็นอพาร์ตเมนต์ที่เปิดบริการทั้งรายวันและรายเดือน แถวมหาลัยชื่อดัง น้ำและแฟนของน้ำไม่ใช่คนหาดใหญ่ แต่น้ำมาเรียนที่หาดใหญ่ เลยต้องแยกกับแฟน ก็ตามประสาวัยรุ่นธรรมดา ก็มีมาเยี่ยมน้ำบ้าง…

เมื่อผีเพื่อน โทรมาช่วนไปงานศพยาย!!

เรื่องมันมีอยู่ว่าเมื่อวันศุกร์ (28-10-59) ตอนช่วงประมาณสามทุ่ม ขณะที่ผมกำลังลงลิฟอยู่มีสายเข้ามือถือผม ผมก็รับสายตามปกติ เสียงในสายพูดกับผมแบบขาดๆ หายๆ และก็ไม่แสดงเบอร์โทรเข้า ผมก็คิดว่าเป็นเพราะกำลังลงลิฟสัญญาณอาจไม่ดี แต่จับใจความว่าเป็นเพื่อนผมคนนึงตั้งแต่สมัยเรียนประถมโทรมา ผม :  สวัสดีครับ คนโทรมา : นัทป่าว…  ใช่นัทไหม……

“ใครตามกลับมา!!” เรื่องผีจากหาดแม่รำพึง

เรื่องที่เราจะเล่าต่อไปนี้เกิดขึ้นประมาณปีที่แล้ว ตอนนั้นเราไม่แน่ใจว่าเราอยู่ม.5 เทอมหนึ่งหรือเทอมสอง แต่เราจำได้ว่าวันนั้นนัดทำบุญกับเพื่อนอีกห้าคน รวมเราด้วยก็เป็นหกคนพอดี พอทำบุญเสร็จก็ไม่รู้จะไปไหนกันต่อ เลยชวนกันว่าไปหาดแม่รำพึงกันไหม นั่นแหละค่ะก็เป็นต้นกำเนิดของเรื่อง… เรากับเพื่อนขี่มอเตอร์ไซค์กันไปเอง เหนื่อยมากเพราะระยะทางมันไม่ใช่น้อยๆ ไปได้ครึ่งทางแทบอยากจะกลับเลยค่ะ ตอนไปถึงหาดก็ยังไม่มีอะไร แต่พอกลับบ้านมาเรื่องแปลกๆ ก็เกิดขึ้นกับเรา แต่ไม่ใช่ในวันเดียวกันนะคะ…

หน้า 1 ของ 1812345...10...หน้าสุดท้าย »