สยองขวัญ สาวไร้หน้า

เรื่องนี้เป็นเรื่องจากคุณหาญ ใจสิงห์ครับ คุณหาญเล่าว่า.. เรื่องนี้เกิดขึ้นกับผมตอนที่ผมต้องเดินทางกลับบ้านแฟนคนเดียว เมื่อสัก 8 ปีที่แล้ว ย้อนกลับไป พศ.2552 ผมกับแฟนได้มีโอกาสลางานเพื่อกลับไปหาลูกที่ต่างจังหวัด แต่แม่ยายผมเกิดป่วยกะทันหัน พี่ชายผมเลยพาแฟนผมกลับไปก่อน โดยให้ผมขึ้นรถทัวร์ตามไปทีหลัง หลังจากแฟนผมไปได้ 2…

ตัวตายตัวแทน ประสบการณ์เรื่องผี “ผีพรายน้ำ”

บ้านแม่ผมที่ ตจว.บ้านผมติดกับแม่น้ำปิง คนแก่แถวบ้านจะบอกเสมอเวลาเล่นน้ำว่า พี่น้องห้ามลงเล่นพร้อมกัน (คือจะมีคนตายพร้อมกัน2 เป็นพี่น้องหรือญาติกัน ส่วนมากคนที่ตายจะเป็นคนต่างถิ่นที่มาหาเพื่อนแล้วลงเล่นน้ำ หรือเป็นเด็กที่แอบพ่อแม่มาเล่น) มีวันนึงพวกเพื่อนที่อยู่แถวบ้านชวนกันลงไปหาหอยกาบกัน ผม+แฟนผม+น้องผม ก็ไปกัน โดยลืมเรื่องที่คนแก่บอก ไม่ได้คิดอะไร ก็เดินลงไปกันที่หน้าท่า ลืมบอกครับว่าแถวบ้าน…

“ผีพรายน้ำ” เรื่องผีหัวหิน

สมัย ม.ต้น มีเพื่อนคนนึงเล่าเรื่อง”พรายน้ำ”ให้ฟัง บอกว่าคนแถวบ้านชวนกัน ไปเล่นน้ำคลอง เด็กๆก็ลงเล่นน้ำกัน ผู้ใหญ่ก็นั่งกินเหล้ากันบนฝั่ง ดูลูกหลานเล่นน้ำ จู่ๆพวกผู้ใหญ่บนฝั่งก็ตะโกนโหวกเหวกให้เด็กๆรีบขึ้นจากน้ำ พวกเด็กๆ ก็ตกใจรีบขึ้นฝั่งกันหมด ตัวมันไปถามพวกผู้ใหญ่ว่า ทำไมต้องรีบให้ขึ้นฝั่งขนาดนี้ เค้าก็เลยชี้ให้มันดู มันบอกว่าลักษณะคล้ายๆลูกมะพร้าวแห้งๆเหี่ยวๆ…

เล่าเรื่องหลอน ห้องสุดท้าย!!

เรื่องมีอยู่ว่าผมเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปโน้นนี้นั้นเรื่อยเปื่อยแต่เมื่อวันที่05/06/60 ผมเข้าไปหาเพื่อนที่อยู่กรุงเทพ ผมก็ไปหาเพื่อนคนนี้อยู่เรื่อยๆ แต่วันนี้ต้องเปลี่ยนไป กลายเป็นวันที่น่าจดจำมากที่สุดในชีวิต ***เวลาประมาณ 4ทุ่ม โดยประมาณผมก็ออกไปหาที่ถ่ายรูปสวยตามสไตล์ จนไปถึงสะพานพระราม9 ในขณะที่ผมถ่ายรูปอยู่ก็บังเอิญไปเจอหญิงสาวคนนึง หน้าตาน่ารักประมาณนึงผิวขาวนวลๆ ผมสั้นใส่แว่นสะพายกระเป๋ายืนอยู่(เสปคเลย) ก็เลยเข้าไป สนทนาด้วยสักพัก แล้วน้องเข้าก็บอกว่าจะกลับหอแล้ว…

เรื่องเล่าผีอำสุดหลอน “โดนผีข่มขืน”

หลายคนคงเคยโดนผีอำมาแล้ว แต่ไม่ว่าจะอำแบบไหนคงสู้การอำ แบบข่มขืนไม่ได้ เรื่องมีอยู่ว่า เราเป็นผู้หญิงนอนหอพัก อพาร์ทเม้นท์เพียงคนเดียว ปกติเป็นคนไม่ค่อยกลัวอะไร และโดนผีอำบ่อย เกือบทุกครั้งแต่ก็ไม่ได้หนักเท่าตอนนี้ ปกติจะโดนอำแบบว่า แค่โดนนอนทับ ตัวชา อ้าปากพูดไม่ได้ ตัวแข็งเป็นหิน บางครั้ง…

“โรงแรมหลอน หาดจอมเทียน” เรื่องผี พัทยา

ไปพักมาแล้วครับ โรงแรมหลอน หาดจอมเทียน บอกเลยว่าระบมไปทั้งตัว หลายคนคงเคยได้ยินข่าว ว่ามีโรงแรมเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้แถวหาดจอมเทียน แต่เนื่องจากผมไม่รู้ประวัติโรงแรมนี้มาก่อน และจำเป็นต้องจองโรงแรมเร่งด่วน เพราะเพื้อนดันอารมณ์ติส อยากจะไปเที่ยวทะเล เลยเข้า agoda ก็ได้โรงแรมนี้มา พอไปถึงก็ check…

เรื่องเล่าสุดสยอง ผีในสนามบิน

แบบว่าเป็นเรื่องสยองขวัญอีกแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะครับ ตัวผมเองก็อยู่ในเหตุการณ์บางส่วนแต่ไม่ทั้งหมด เลยไม่สามารถสรุปได้ว่า เป็นเรื่องจริงทั้งหมดหรือไม่ ขอเล่าเหตุการณ์แบบหลวมๆที่สุดนะครับ จะได้ไม่กระทบต่อองค์กรที่เกี่ยวข้อง คือ เคยมีผู้โดยสารเสียชีวิตภายในอาคารผู้โดยสาร โซนตะวันตก คอนคอร์สจี บริเวณหน้าเกทจีสี่ เรื่องราวมีอยู่ว่าผู้โดยสารซึ่งเมาอยู่แล้วกำลังจะเดินทางกลับประเทศ แต่เนื่องจากผู้โดยสารได้ถือเหล้าที่ไม่ได้ซื้อจากดิวตี้ฟรี ภายในสนามบินทำให้ไม่มีการซีลปากถุง…

เรื่องผีสนามบิน หลอนกันกลางดึก

ผมเป็นนักศึกษาครับ เคยเข้าไปช่วยงานอาจารย์ทำข้อมูลสำรวจปรับระดับรันเวย์ทั้งหมด ทำงานตอนกลางคืน (เพราะเครื่องขึ้น-ลงน้อย) ต้องใช้บัตรไรเยอะแยะ เรื่องราวเยอะมากครับ เพราะมันมืดดดด มากกกๆ ประมาณสองสามวันแรกนี่แหละ ทำงานกัน ฝนตกหนักครับ เพื่อนผมคนนึง รับหน้าที่ขับรถคอยส่งอุปกรณ์แต่ละจุด กล้องสำรวจไรงี้ ขับรถเข้ามาจะมาหากลุ่มเพื่อน…

เรื่องเล่าพญานาค จำแลงกาย

เรื่องเล่า พญานาค เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจ ซึ่งเจ้าของเรื่อง ไม่เคยเจอในรูปกายแบบพญานาค แต่คิดว่าน่าจะใช่พญานาคแน่นอน บ้านเราเคยมีคนทักว่ามีพญานาคคุ้มครอง ทั้งที่เราไม่เคยบอกอะไรเค้า แต่บ้านเราเป็นบ้าน ที่งูเข้าบ่อยค่ะ บ่อยแบบบรรยายไม่ถูก ทั้งที่อยู่ในกรุงเทพ ไม่มีป่ารก ข้างๆไม่มีรังงู บ้านเป็นทาวน์เฮ้าส์ติดกันหมด แต่บ้านอื่นไม่เคยมีใครงูเข้า…

เจ้าที่แรง บ้านพักชะอำ

เรื่องมีอยู่ว่า วันที่ 28-29 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมาเราและเพื่อนๆเกือบยี่สิบคนไปเที่ยวชะอำ จองบ้านพักพูลวิลล่าไว้ในราคา 12,000 บาท เช้าวันที่ 28 ออกเดินทางไปถึงที่พักประมาณช่วงบ่าย ก็เตรียมของทำกับข้าวกินกัน กลุ่มผู้ชายก็ขนของลงจากรถเล่นน้ำ ปาร์ตี้กันตามปกติ…

หน้า 1 ของ 1412345...10...หน้าสุดท้าย »